Giới thiệu Công ty thiết kế website VNDTS

Chúng tôi là ai ?

VNDTS viết tắt của VN Digital Technology Solution (Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Số VN) chính thức ra mắt và bắt đầu sứ mệnh “XÂY DỰNG GIẢI PHÁP CHUYÊN SÂU VỀ THIẾT KẾ WEBSITE ĐA LĨNH VỰC”.

Mạng Internet là phương thức truyền tải thông tin nhanh nhất tới khách hàng “mọi lúc”, “mọi nơi”, ứng dụng Internet vào cuộc sống , hoạt động sản xuất , kinh doanh trở nên phổ biến và rộng rãi. Website là một trong những công cụ hỗ trợ hiệu quả cho hoạt động quảng bá thông tin , quảng cáo sản phẩm , dịch vụ kinh doanh và được xem là “cánh tay đắc lực”.

Chính vì vậy, VNDTS sẽ giúp cho sự tồn tại và phát triển của các đơn vị kinh doanh trong mọi lĩnh vực ở thời điểm hiện tại cũng như tương lai...

Dịch vụ nổi bật

Thật hạnh phúc khi được phục vụ bạn!

 • Thiết Kế Website

 • Đăng Ký Tên Miền

 • Hosting lưu trữ

 • Thiết Kế App Mobile

 • Chăm sóc Website

 • Dịch vụ Email Pro

 • Dịch vụ Thiết Kế Branding

 • Dịch vụ QC Google ADS

 • Dịch Vụ SEO Top Google

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI

Giá Thành Hợp Lý
01

Giá Thành Hợp Lý

Triển Khai Nhanh
02

Triển Khai Nhanh

Hiển Thị Trên Mọi Thiết Bị
03

Hiển Thị Trên Mọi Thiết Bị

Dễ Dàng Nâng Cấp Và Chỉnh Sửa
04

Dễ Dàng Nâng Cấp Và Chỉnh Sửa

Tối Ưu SEO - Thân Thiện Với Bộ Máy Tìm Kiếm
05

Tối Ưu SEO - Thân Thiện Với Bộ Máy Tìm Kiếm

Trải Nghiệm Người Dùng UX / UI
06

Trải Nghiệm Người Dùng UX / UI

MỤC TIÊU CHIẾN LƯỢC

SỨ MỆNH

SỨ MỆNH

Qua nhiều năm thực chiến, chúng tôi thấu hiểu thị trường và thấu hiểu nổi đau của khách hàng trong công cuộc mang thương hiệu và sản phẩm tới tay khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Chúng tôi ở đây để phục vụ bạn, giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thị trường website và cách vận hành nó hiệu quả mà những đơn vị khác không chú trọng.

VN Digital Technology Solution mang trong mình một sứ mệnh đem đến các dịch vụ giải pháp “thiết thực” và “hữu ích” giúp bạn bùng nổ doanh số một cách nhanh chóng. Giúp bạn rút ngắn khoảng cách,mang thương hiệu của bạn đến thật gần với khách hàng.

 

MỤC TIÊU

MỤC TIÊU

Khách hàng chính là người tạo ra lợi nhuận và đem lại giá trị kinh doanh cho doanh nghiệp. Chính sách "Cùng bạn phát triển doanh nghiệp” và “Lấy khách hàng là trung tâm” chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty.

Khách hàng có thể góp phần đến sự “cải thiện và cải tiến” của doanh nghiệp.Việc cải tiến doanh nghiệp phụ thuộc vào việc nâng cao chất lượng sản phẩm, nâng cao uy tín và vị thế của doanh nghiệp. Vì vậy chúng tôi luôn luôn tận tình lắng nghe ý kiến đóng góp của khách hàng đối với sản phẩm của doanh nghiệp. Giúp chúng tôi có thể thấu hiểu nhu cầu khách hàng. Từ đó, sử dụng các kỹ năng, kinh nghiệm và tư duy của chúng tôi để giải quyết và tối ưu nhu cầu, giúp chủ doanh nghiệp tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình.

VN Digital Technology Solution dựa trên chủ trương xây dựng mối quan hệ lâu dài và tin cậy với tất cả đối tượng khách hàng. Tạo sự trải nghiệm liền mạch và đáp ứng các nhu cầu phát triển trong tương lai. Cam kết chế độ bảo hành hậu mãi, luôn tìm ra giải pháp tốt nhất hỗ trợ quá trình hoạt động hiệu quả.

VN Digital Technology Solution chúng tôi luôn mang đến một làn gió mới, sự đột phá trong các giải pháp để phục vụ cho khách hàng. Luôn không ngừng nổ lực hoàn thiện bộ máy và phát triển để phục vụ khách hàng tốt hơn.

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm (thiết kế website, quảng cáo trực tuyến, phần mềm và các sản phẩm trong ngành công nghệ thông tin,...)

Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của VN Digital Technology Solution về quản lý, sản xuất, mua bán, gia công, thiết kế website và phát triển phần mềm, Giải pháp mạng,… lên một tầm cao mới. Đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như để sẵn sàng trong việc cùng đất nước hội nhập WTO.

Nâng cao chất lượng phục vụ các khách hàng, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của quý khách hàng. 

Chúng tôi sẽ là một quân sư, một hậu phương vững chắc mang đến những giải pháp giúp bạn có thể đứng vững trên thị trường

THÀNH TÍCH ĐẠT ĐƯỢC

11+

Năm Kinh Nghiệm

7900+

Dự Án Hoàn Thành

50+

Nhân Sự & Chuyên Gia

100%

Khách Hàng Hài Lòng

99%

Duy Trì Dịch Vụ
Hỗ trợ KT
Kinh doanh 1
Kinh doanh 2
Kinh doanh 3
Support
 • Hỗ trợ KT
 • CSKH
 • Kinh doanh 1
 • Kinh doanh 2
 • Kinh doanh 3