Mục lục bài viết

  GIỚI THIỆU VIỆT NAM DTS

  CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ SỐ VN

  Xu hướng sử dụng Internet đang thật sự "chiếm sóng" cùng sự “bùng nổ" của công nghiệp 4.0 tại Việt Nam. Và Website chính là nền tảng giúp nâng tầm giá trị thương hiệu, thúc đẩy doanh thu và là công cụ hoàn hảo làm nên sự thành công của các chiến lược marketing trọng điểm.

  Nhận thấy tầm quan trọng to lớn của website và mong muốn được phát phát triển mạnh mẽ, VIỆT NAM DTS đã gia nhập vào cuộc đua chuyển đổi công nghệ số. 

  VIỆT NAM DTS viết tắt của Viet Nam Digital Technology Solution (Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Số VN) chính thức ra mắt và bắt đầu sứ mệnh “XÂY DỰNG GIẢI PHÁP CHUYÊN SÂU VỀ THIẾT KẾ WEBSITE ĐA LĨNH VỰC”.

  Sứ mệnh của chúng tôi

  • VIỆT NAM DTS mang sứ mệnh của một đơn vị kinh doanh, đem đến các dịch vụ và giải pháp thiết thực phục vụ cho ngành công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam. Từ đó, rút ngắn khoảng cách giữa doanh nghiệp và khách hàng, đưa thương hiệu đến gần hơn với khách hàng.

  Mục tiêu chiến lược

  • Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách "Cùng bạn phát triển doanh nghiệp”“Lấy khách hàng là trung tâm” chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty.
  • Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của VIỆT NAM DTS . Chính vì vậy, VIỆT NAM DTS luôn lắng nghe và phân tích để thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng. Từ đó, áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết và tối ưu nhu cầu, giúp chủ doanh nghiệp tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình. 
  • Dựa trên cơ sở hiểu biết sâu sắc nhu cầu của khách hàng và năng lực không ngừng được nâng cao, VIỆT NAM DTS sẽ triển khai các ứng dụng thành công, mang lại hiệu quả cao cho khách hàng. Với phong cách phục vụ tận tình, chu đáo, giá cả phải chăng, VIỆT NAM DTS đã chiếm được cảm tình của khách hàng trong địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh cũng như trên tất cả các tỉnh, thành phố trong cả nước. 
  • VIỆT NAM DTS chủ trương xây dựng mối quan hệ lâu dài và tin cậy với tất cả đối tượng khách hàng, đáp ứng các nhu cầu phát triển trong tương lai. Cam kết chế độ bảo hành hậu mãi, luôn tìm ra giải pháp tốt nhất hỗ trợ quá trình hoạt động hiệu quả.
  • Bằng nỗ lực và lòng tận tụy của từng nhân viên, VIỆT NAM DTS không ngừng phát triển để trở thành công ty gia công phần mềm hàng đầu ở Đông Nam Á, để đưa Việt Nam vào bản đồ thế giới về công nghiệp phần mềm.

  Định hướng phát triển

  • Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm (thiết kế website, quảng cáo trực tuyến, phần mềm và các sản phẩm trong ngành công nghệ thông tin,...)
  • Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của VIỆT NAM DTS về quản lý, sản xuất, mua bán, gia công, thiết kế website và phát triển phần mềm, Giải pháp mạng,… lên một tầm cao mới. Đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như để sẵn sàng trong việc cùng đất nước hội nhập WTO.
  • Nâng cao chất lượng phục vụ các khách hàng, VIỆT NAM DTS luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của quý khách hàng. 

  VIỆT NAM DTS hân hạnh phục vụ và mang tới giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp

   

   

  Chia sẻ: