Kiến Thức Marketing

Bài viết mới nhất !

THIẾT KẾ WEBSITE DỰ ÁN XÂY DỰNG ĐẸP MẮT CHO DOANH NGHIỆP

Thiết kế website dự án tập trung vào việc tạo giao diện thân thiện, dễ sử dụng, tối ưu hóa hiệu suất và tính năng, đảm bảo tính thẩm mỹ và tương thích trên nhiều thiết bị. Quá trình bao gồm nghiên cứu nhu cầu, lập kế hoạch, thiết kế giao diện, phát triển, và kiểm thử.

storytelling-la-gi-thumb-9194.png

STORYTELLING LÀ GÌ? 5 CÁCH XÂY DỰNG STORYTELLING HẤP DẪN

Storytelling là kỹ thuật dùng câu chuyện để kết nối với khách hàng. 5 cách xây dựng storytelling hấp dẫn bao gồm: chọn thời điểm và khán giả thích hợp, tạo ấn tượng ban đầu, kể chuyện ngắn gọn, thêm cảm xúc, và dùng ngôn ngữ của khán giả mục tiêu​

them-quan-tri-vien-cho-page-thumb-3824.png

HƯỚNG DẪN 5 BƯỚC THÊM QUẢN TRỊ VIÊN CHO PAGE TRÊN FACEBOOK

Làm sao để phân quyền quản trị viên fanpage? Cách thêm quản trị viên fanpage như thế nào? Cách share tài khoản quản trị fanpage facebook. VNDTS sẽ hướng dẫn cụ thể bạn qua bài viết dưới đây.

infographic-la-gi-thumb-3793.png

INFOGRAPHIC LÀ GÌ? XU HƯỚNG INFOGRAPHIC TRONG THỜI 4.0

Infographic giúp truyền tải thông tin một cách rõ ràng, nhanh chóng và thú vị hơn bằng cách sử dụng các biểu đồ, đồ thị, hình ảnh, màu sắc và văn bản ngắn gọn. 

roi-la-gi-thumb-5606.png

ROI LÀ GÌ? CÁCH TÍNH CHỈ SỐ ROI ĐO LƯỜNG HIỆU QUẢ MARKETING

Các doanh nghiệp hiện nay có thể sử dụng rất nhiều chỉ số khác nhau. Để đo lường hiệu quả đầu tư đối với các chiến dịch hay dự án kinh doanh của mình. Trong đó chỉ số ROI được là một trong những chỉ số phổ biến, dễ dàng tính toán nhất.

seeding-la-gi-thumb-6965.png

SEEDING LÀ GÌ? 6 BÍ QUYẾT SEEDING HIỆU QUẢ CHO WEBSITE

Để nâng cao độ tin tưởng và vị thế của website trên bảng xếp hạng của Google, seeding là bước bạn không thể bỏ qua. Seeding là gì? Đây là “bước đệm” quan trọng giúp bạn quảng bá thương hiệu và tiếp cận với khách hàng tiềm năng của mình.

pheu-marketing-la-gi-thumb-6622.png

PHỄU MARKETING LÀ GÌ? 5 MÔ HÌNH PHỄU MARKETING THÀNH CÔNG

Phễu marketing là một thuật ngữ quan trọng trong lĩnh vực tiếp thị và kinh doanh. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của VNDTS, chúng ta sẽ tìm hiểu về Marketing Funnel là gì và các bước cần thiết để xây dựng mô hình phễu hiệu quả bạn nhé!

Hỗ trợ KT
Kinh doanh 1
Kinh doanh 2
Support
  • Hỗ trợ KT
  • CSKH
  • Kinh doanh 1
  • Kinh doanh 2