Kiến thức seo

SimilarWeb: Công cụ phân tích chi tiết website miễn phí

Ngày đăng: 11/08/2022 02:52 PM

Một vấn đề rất quan trọng chính là lưu lượng truy cập của người dùng đến website của bạn. Việc theo dõi và đánh giá hành vi người dùng sẽ giúp bạn hoạch định được các kế hoạch marketing thích hợp. Là một trợ thủ đắc lực trong phân tích website, SimilarWeb chính là công cụ tốt nhất. 

Landing page là gì? Những điều bạn cần biết về Landing page

Ngày đăng: 03/08/2022 11:47 AM

Thiết kế Landing Page là khái niệm quen thuộc trong lĩnh vực thiết kế website, đặc biệt là các hoạt động Marketing Online. Và trong quá trình sử dụng website thì có ít nhất một lần bạn đã tiếp cận với Landing page. Vậy bạn đã biết Landing Page là gì chưa? Website của bạn có đang cần có Landing page hay không? Cùng Việt Nam DTS tìm hiểu thông tin ngay sau đây!

Cẩm nang SEO: Kiến thức cơ bản cho người mới bắt đầu

Ngày đăng: 19/07/2022 01:17 PM

Ngày nay, hầu hết các doanh nghiệp đều sở hữu trang web riêng và có xu hướng đa dạng các site vệ tinh để tăng độ tin cậy và tìm kiếm nhiều khách hàng mới. Do đó, nhu cầu chăm sóc và SEO website đang rất phổ biến. Và nếu bạn là một SEOer mới thì đừng bỏ qua bài viết này!

ALT text là gì? Mẹo viết ALT hiệu quả khi SEO hình ảnh

Ngày đăng: 07/07/2022 04:36 PM

Một bài SEO có thể được hiển thị dưới nhiều dạng nội dung khác nhau hoặc là sự kết hợp của nhiều dạng nội dung. Nội dung có thể là văn bản, hình ảnh, video hoặc gif,... Nhờ có hình ảnh, bài viết có thể SEO tốt hơn, hấp dẫn hơn và giúp bài viết trở nên sinh động hơn. Tuy nhiên, nếu hình ảnh chỉ được upload một cách nhanh chóng thì chắc chắn Google rất khó để hiểu được nội dung của hình ảnh. Vậy nên, bạn cần phải mô tả các hình ảnh bằng các đoạn mô tả, được gọi là ALT text. 

SERP là gì? Hướng dẫn chi tiết về SERP

Ngày đăng: 07/07/2022 11:50 AM

SERP là một thuật ngữ cơ bản nhưng có ý nghĩa rất quan trọng. Tại trang nhất của Google, SERP được hiểu thị với nhiều tính năng quan trọng như: quảng cáo Adwords, kết quả SEO, kết quả xếp hạng địa điểm và dữ liệu cấu trúc. Đây cũng là 4 hình thức truyền thông chủ đạo trong Marketing Online. Nếu bạn vẫn chưa hình dung được SERP là gì, hãy cùng Việt Nam DTS tìm hiểu ngay chi tiết tại đây!

Google Tag Manager là gì? Hướng dẫn chi tiết từ A-Z

Ngày đăng: 06/07/2022 03:32 PM

Đối với người quản trị website hay những người làm chuyên trong lĩnh vực quảng cáo thì Google Tag Manager đã quá quen thuộc. Riêng đối với các SEOer, công cụ này còn khá lạ lẫm. Vì các SEOer thường chú trọng vào hoạt động nghiên cứu từ khóa hơn là chăm chút vào trải nghiệm người dùng.  Tuy nhiên, Google Tag Manager là một công cụ tiện ích cho cả quá trình phân tích từ khóa và đánh giá trải nghiệm người dùng. Hãy cùng Việt nam DTS tìm hiểu chi tiết công cụ ngay dưới đây!

Google Omitted Result: Khắc phục website bị loại khỏi kết quả Google

Ngày đăng: 05/07/2022 04:49 PM

Bạn đã biết chưa? Google có thể không hiển thị tất cả các trang trên website của bạn, mặc dù chúng có tiềm năng xếp hạng cao. Những trang web đó được gọi là kết quả bị bỏ qua (Omitted Result). Thật đáng lo ngại nếu có nhiều trang trên website bị ẩn đi như vậy. Nếu bạn không muốn website bị tụt hạng nhanh chóng hãy tìm hiểu những lý do khiến trang web đó bị ẩn đi và khắc phục nó ngay bây giờ!

SEOquake: Công cụ check SEO website

Ngày đăng: 05/07/2022 11:45 AM

Quá trình SEO website không thể bỏ qua việc phân tích từ khóa và nghiên cứu các thông tin đối thủ. Quá trình này sẽ tiêu tốn của bạn hàng giờ, thậm chí có thể là nhiều ngày liền. Đó là khi bạn chưa biết đến công cụ SEOquake. Với sự hỗ trợ từ công cụ này bạn có thể nhanh chóng khai thác các thông tin hữu ích từ website của bạn và của các đối thủ. Tìm hiểu ngay cùng VNDTS!

Phân tích hoạt động SEO năm 2022 và Dự báo xu hướng SEO năm 2023

Ngày đăng: 04/07/2022 04:19 PM

SEO vẫn luôn là yếu tố được các nhà kinh doanh và SEOer cần nắm bắt và theo sát các xu hướng diễn ra hoạt động. Sau một khoảng thời gian, Google sẽ thay đổi các tiêu chí đánh giá về SEO và chúng ta cần biết được sự thay đổi này như thế nào? Bài viết này sẽ tổng hợp các hoạt động SEO năm 2022 và xu hướng SEO trong năm 2023.