Kiến thức seo

Bounce Rate: Thủ thuật giảm tỷ lệ thoát cho website của bạn

Ngày đăng: 28/06/2022 04:28 PM

Tỷ lệ thoát trang chính là chỉ số để đánh giá tốt nhất về trải nghiệm người dùng trên website của bạn. Chỉ số Bounce Rate càng cao thì Google sẽ càng hạ thấp chất lượng website của bạn. Làm cách nào để giảm chỉ số Bounce Rate trên website của bạn?  

Storytelling: Mỗi câu chuyện, mỗi điểm "chạm"

Ngày đăng: 25/06/2022 11:46 AM

Storytelling là một hình thức truyền tải thông điệp xã hội - văn hóa theo hướng kể chuyện. Loại nội dung này có mang tính hấp dẫn và dễ tác động đến cảm xúc của người đọc. Phương pháp này được sử dụng trong quá trình xây dựng thương hiệu, sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp. Thôi miên khách hàng của mình bằng Storytelling, tạo sao không? Cùng VNDTS khám phá ngay các phương pháp viết Storytelling hấp dẫn ngay sau đây!

DOWNTIME: Thời gian chết của một website

Ngày đăng: 24/06/2022 05:12 PM

Không truy cập được vào website? Không đáp ứng được các yêu cầu phục vụ người dùng? Các hiện trạng này được coi là thời gian downtime. Vậy bạn có biết downtime là gì? Downtime có lợi hay có hại cho website? Việt Nam DTS sẽ giúp bạn giải đáp nhanh các thắc mắc đó.

SEARCH INTENT: Yếu tố xếp hạng đang dần bị lãng quên

Ngày đăng: 24/06/2022 11:43 AM

Phía sau mỗi lượt tìm kiếm là một ý định khác nhau của người dùng. Người dùng thực hiện truy vấn thông qua công cụ tìm kiếm bằng: từ ngữ, cụm từ ngữ, câu hỏi, hình ảnh,... Những SEOer muốn thu hút người dùng truy cập vào trang web họ phải dự đoán được các mục đích tìm kiếm từ người dùng.

KIẾN THỨC SEO: Nên SEO từ khóa hay SEO tổng thể?

Ngày đăng: 23/06/2022 04:23 PM

SEO là quá trình tối ưu công cụ tìm kiếm cho cả người dùng và cả bộ máy tìm kiếm của Google. Nhằm cải thiện thứ hạng trên website, các doanh nghiệp có thể lựa chọn hình thức SEO phù hợp giữa: SEO từ khóa và SEO tổng thể. Hình thức nào tối ưu hơn và nên lựa hoạt động SEO nào cho doanh nghiệp của bạn?

Call to Action: Hành động từ khách hàng

Ngày đăng: 23/06/2022 01:47 PM

Mục tiêu hướng đến của các nhà quản trị website chính là thu hút và kêu gọi người dùng để lại những hành động cụ thể. Một số hành động được kêu gọi thực hiện như: để lại thông tin, đặt mua sản phẩm, gọi điện tư vấn,... Lời kêu gọi đó được thực hiện như thế nào? Hãy cùng VN DTS tìm hiểu ngay sau đây.

7 chiến lược SEO bất bại trước sự thay đổi của Google

Ngày đăng: 22/06/2022 04:27 PM

Đây là lúc để nhìn lại những thay đổi và phát triển trong các chiến lược SEO. Đối với các Marketer nói chung hay các SEOer nói riêng, SEO là một chiến lược hiệu quả để phát triển doanh nghiệp của bạn. Cập nhật ngay 7 chiến lược SEO bất bại trước sự thay đổi của Google!

FAQ: Giải đáp các thắc mắc về SEO 2022

Ngày đăng: 22/06/2022 11:07 AM

SEO (Search Engine Optimization) là một hoạt động thuộc lĩnh vực Marketing, cho phép bạn sử dụng các kỹ thuật để nâng cao hiệu quả website. Có rất nhiều nguồn kiến thức về SEO từ chủ đề cơ bản đến chuyên sâu và cả những chiến lược SEO hấp dẫn. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về SEO, VN DTS đã tổng hợp 10 câu hỏi và đáp án về các vấn đề SEO thường gặp nhất.

Outline Content: Quy trình xây dựng Outline Content chuẩn SEO

Ngày đăng: 21/06/2022 04:23 PM

Để có được một bài Content hay, đầy đủ ý thì việc xây dựng Outline cho bài viết là vô cùng cần thiết. Trong đó, vấn đề người dùng thường xây dựng Outline theo cảm tính, triển khai bài viết dễ trùng lặp nội dung. Vậy làm sao để triển khai một Outline đạt chuẩn, cùng VNDTS tìm hiểu chi tiết ngay sau đây!