Mục lục bài viết

  Thiết kế App

  Việt Nam DTS thiết kế app Android và IOS, thiết kế app theo yêu cầu, thiết kế app theo gói có sẵn.

  Trong thời đại 4.0 hiện nay khi mà tất cả mọi thứ đều gắn với công nghệ số, Smartphone gần như trở thành một vật bất ly thân, luôn bên cạnh người tiêu dùng. Nắm bắt được xu hướng đó, các doanh nghiệp cũng đang dần thích nghi, từng bước “chuyển mình” để có thể phục vụ và tiếp cận khách hàng tiềm năng tốt hơn, đồng thời duy trì và tăng trưởng nguồn doanh thu cho mình. Một trong những lựa chọn tốt nhất cho thời điểm này là đầu tư về mặt công nghệ, cụ thể là việc thiết kế App Mobile riêng vừa đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, vừa là công cụ để doanh nghiệp có thể triển khai hoạt động của mình theo hướng hiện đại – tiện ích hơn.

  Cùng Việt Nam DTS – Công Ty thiết kế App Mobile chuyên nghiệp tại Việt Nam tìm hiểu về App Mobile thông qua những nội dung dưới đây:

  THIẾT KẾ APP MOBILE LÀ GÌ?

  • App mobile là các ứng dụng được thiết kế để sử dụng trên hệ điều hành của những thiết bị di động thông minh như điện thoại, tablet,.. Những App này thường hoạt động trên nhiều hệ điều hành khác nhau, trong đó có hai hệ điều hành chính thường được sử dụng phổ biến nhất là hệ điều hành Android và IOS.
  • Một số app mobile nổi bật và đang có nhiều tiềm năng phát triển nhất hiện nay như: App vận chuyển hàng hóa (Giao hàng nhanh, Viettel Post, giao hàng tiết kiệm,…), app đặt xe công nghệ (Grab, Goviet,…), App book phòng khách sạn (Traveloka, booking.com,…)

  TẦM QUAN TRỌNG CỦA APP MOBILE ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP

   

  Khi các doanh nghiệp sở hữu một App Mobile dành riêng cho doanh nghiệp của mình, điều đó đồng nghĩa với một điều tất yếu là doanh nghiệp này đang từng bước đến gần với thành công và có thể thu về con số lợi nhuận khổng lồ so với các doanh nghiệp truyền thống.

  • Khẳng định thương hiệu riêng, khiến khách hàng dễ dàng nhận diện doanh nghiệp của bạn trong hàng ngàn đối thủ cạnh tranh khác.
  • Đưa các thông tin nhanh tới khách hàng và thực hiện dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp và hiệu quả hơn.
  • Tiếp cận khách hàng tiềm năng qua việc kết nối với các trang mạng xã hội hiện nay, tạo điều kiện để giúp cho khách hàng có thể sử dụng dịch vụ liên tục và sử dụng 24/7.
  • Quản lý, xử lý các thông tin và theo dõi tình hình hoạt động của doanh nghiệp thuận tiện hơn, dễ dàng đưa ra các chương trình khuyến mãi, các chương trình quảng bá tới cộng đồng.

  Tại sao bạn cần một đơn vị dịch vụ thiết kế App uy tín

  •  Hiệu quả

  Với kinh nghiệm của chúng tôi, Việt Nam DTS cung cấp dịch vụ thiết kế app mobile trên Android và iOS chất lượng, đưa ra những giải pháp và chất lượng tốt nhất đến với khách hàng.

  • Chắc chắn

  Thiết kế app cần có nhiều kinh nghiệm hoàn thành nhiều dự án, nhiều lĩnh vực khác nhau. Việc thiếu kinh nghiệm thực tế sẽ làm cho dự án bị chậm và hoàn thành không đúng tiến độ.

  • Ổn định

  Sau khi thiết kế app xong bạn cần phải đưa lên cửa hàng ứng dụng của Apple Store và Google Play, Song song với đó là App phải hiệu quả và có lượt tải về. Dịch vụ Việt Nam DTS đã làm nhiều dịch vụ thiết kế app, hỗ trợ marketing mạnh cho khách hàng.

  •  Chuyên nghiệp

  Việt Nam DTS có quy trình thiết kế app chuẩn, chuyên nghiệp. Đội ngũ lập trình tại Việt Nam DTS là những người có nhiều kinh nghiệm lập trình ở nhiều lĩnh vực. 

  •  Cam kết

  Việt Nam DTS cam kết mang đến dịch vụ thiết kế app chất lượng, sử dụng các công nghệ lập trình hiện đại. Bảo mật được đặt lên hàng đầu.

  •  Bạn cần phải lưu ý

  Việc lựa chọn công ty thiết kế app không đảm bảo sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình thực hiện cũng như hoàn thành dự án của bạn.

  Nếu bạn đang cần thiết kế ứng dụng di động. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ Thiết kế app chuyên nghiệp chất lượng hiệu quả.

  Chia sẻ: