HƯỚNG DẪN 5 BƯỚC THÊM QUẢN TRỊ VIÊN CHO PAGE TRÊN FACEBOOK

HƯỚNG DẪN 5 BƯỚC THÊM QUẢN TRỊ VIÊN CHO PAGE TRÊN FACEBOOK

Theo dõi VNDTS trên Google News

Làm sao để phân quyền quản trị viên fanpage? Cách thêm quản trị viên fanpage như thế nào? Cách share tài khoản quản trị fanpage facebook. VNDTS sẽ hướng dẫn cụ thể bạn qua bài viết dưới đây.

Mục lục

Mục lục bài viết

  Làm sao để thêm quản trị viên cho page trên Facebook? Cách phân quyền quản trị viên fanpage như thế nào? Bài viết này sẽ cung cấp hướng dẫn chi tiết từ A đến Z. Giúp bạn nắm vững cách thức phân quyền. Từ việc thiết lập quyền hạn cho từng vai trò, đến quản lý và tối ưu hoạt động của Fanpage. Hãy cùng  VNDTS khám phá những bước cần thiết. Để đảm bảo Fanpage của bạn được quản lý một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhé! 

  Quản trị Fanpage là gì? 

  Quản trị fanpage là hoạt động khởi tạo, duy trì, tối ưu hóa quá trình chăm sóc và phát triển fanpage trên nền tảng mạng xã hội Facebook. Chúng tôi cụ thể hóa hoạt động quản trị fanpage theo hình thức thông thường bao gồm các hạng mục dưới đây:

  + Khởi tạo fanpage.

  + Tối ưu SEO và các yếu tố kỹ thuật khác cho fanpage. Tối ưu chỉnh sửa các tab nội dung.

  + Lên kế hoạch xây dựng và phát triển nội dung cho page của bạn.

  + Triển khai kế hoạch nội dung và hình ảnh (Content + Design).

  + Trả lời Comment, tin nhắn cho Page của bạn.

  + Quảng cáo Fanpage.

  + Phát triển các hoạt động quảng bá fanpage bao gồm: Viral tự nhiên, tạo sự kiện, tạo chương trình,...

  + Các hoạt động khác (xử lý khủng hoảng, khắc phục lỗi hệ thống, xử lý phản hồi...).

  Thực chất tùy theo từng đặc thù riêng của mỗi doanh nghiệp. Mục đích sử dụng fanpage mà bạn có thể thêm quản trị viên cho page để quản lý các công việc đặc biệt tiêng.

  Làm sao để thêm quản trị viên cho page trên Facebook?

  Cách quản trị fanpage hiệu quả

  Mách bạn cách để quản trị fanpage và thêm quản trị viên cho page hiệu quả. Bạn cần trang bị khá nhiều kiến thức để bổ trợ cho công việc này:

  + Kiến thức về content (Nội dung trình bày trên fanpage).

  + Kiến thức về quảng cáo (Sử dụng hiệu quả trình quảng cáo của nền tảng Facebook).

  + Kiến thức về design (Bạn cần nghiên cứu thêm về Photoshop, AI hay các trang web hỗ trợ design chuyên nghiệp như Canva ...).

  + Kiến thức về Social Media.

  + Am hiểu kỹ thuật căn bản để tối ưu fanpage chuyên nghiệp.

  Bất kỳ ai cũng có thể tự tạo lập Fanpage và thêm quản trị viên cho page một cách dễ dàng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách quản trị fanpage sao cho hiệu quả. Nếu bạn không đủ kiên nhẫn hoặc không đủ thời gian để nghiên cứu và mày mò những kiến thức trên. Hãy chọn cho mình một đơn vị hỗ trợ uy tín để giúp bạn.

  Khi quy trình chăm sóc fanpage hầu như đều giống nhau, tương tự nhau. Vì vậy cái chúng ta cần nhắc đến ở đây là cách làm và kết quả đạt được. Chăm sóc website, fanpage là một trong những hạng mục con của Quản trị fanpage. Bạn có thể tham khảo dịch vụ chăm sóc và quảng cáo fanpage chuyên nghiệp của VNDTS.

  Bất kỳ ai cũng có thể tự tạo lập Fanpage một cách dễ dàng.

  Hướng dẫn 5 bước thêm quản trị viên cho page

  Để thêm quản trị viên cho page, việc đầu tiên bạn phải là quản trị viên.

  + Bước 1: Bạn truy cập link fanpage của bạn. Ở giao diện trang fanpage của bạn Click vào Button "Quản lý" giao diện trên máy tính.

  + Bước 2: Sau khi giao diện thứ 2 xuất hiện như hình bên dưới. Bạn chọn vào "Quyền truy cập trang". Vậy là bạn đã vào được trang quản lý quyền truy cập trang. Bạn làm theo hướng dẫn như hình bên dưới nhé.

  + Bước 3: Bạn nhập Tên hoặc Email của người mà bạn đang muốn mời vào tài khoản quản trị fanpage. Khi Facebook hiển thị gợi ý Profile đúng người mà bạn đang tìm. Thì việc đơn giản còn lại là chọn vào người đó.

  + Bước 4: Facebook sẽ hỏi lại bạn mật khẩu đăng nhập. Để xác nhận hành động thêm thành viên quản trị. Sau khi nhập xong mật khẩu thì Facebook sẽ chuyển sang chế độ chờ người được mời xác nhận yêu cầu. 

  + Bước 5: Facebook sẽ gửi lời mời của bạn đến nick vừa được mời quản trị. Tại đây, người dùng tìm thông báo nhận lời mời quản trị và đồng ý, xác nhận trên lời mời đó. Xác nhận thành công thì bạn đã thực hiện xong quy trình thêm người quản trị vào fanpage.

  Việc thêm quản trị viên cho page phân quyền quản trị đúng cách không chỉ giúp tối ưu hóa hoạt động. Mà còn đảm bảo an ninh và hiệu quả trong quản lý. Hy vọng qua hướng dẫn này, bạn đã nắm rõ các bước cần thiết để thiết lập và duy trì một Fanpage chuyên nghiệp. 

  Việc phân quyền quản trị đúng cách không chỉ giúp tối ưu hóa hoạt động, mà còn đảm bảo an ninh và hiệu quả trong quản lý.

  >>> Xem thêm: Call to Action là gì? Vai trò của CTA đối với website

  Đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc website và fanpage

  Qua bài viết chia sẻ thông tin về cách thêm quản trị viên cho page. Hy vọng bạn đã tích lũy thêm thông tin cho mình. Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác tin cậy, chuyên nghiệp để chăm sóc website và fanpage, Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ số VN sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website. VNDTS đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành này.

  Với đội nhân viên giàu kinh nghiệm, am hiểu về việc xây dựng nội dung trên các nền tảng. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng và tối ưu chi phí. Chúng tôi không chỉ tập trung vào việc xây dựng nội dung. Mà còn đặc biệt quan tâm đến hiệu quả kinh doanh của khách hàng. Hãy gọi ngay đến hotline 0886 6868 39 để được tư vấn chi tiết nhé!

  VNDTS
  VNDTS

  VNDTS là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website cho nhiều ngành nghề. Ngoài ra chúng tôi còn mang đến các giải pháp công nghệ số Domain/Hosting, Thiết kế App Mobile, dịch vụ SEO và Google Adwords.

  vndts.vn

  64

  31/05/2024

  VNDTS
  Đánh giá bài viết
  Đánh Giá Trung Bình
  0/5
  5
  0%
  4
  0%
  3
  0%
  2
  0%
  1
  0%

  Chia sẻ nhận xét về bài viết

  Gửi nhận xét của bạn
  HƯỚNG DẪN 5 BƯỚC THÊM QUẢN TRỊ VIÊN CHO PAGE TRÊN FACEBOOK
  HƯỚNG DẪN 5 BƯỚC THÊM QUẢN TRỊ VIÊN CHO PAGE TRÊN FACEBOOK
  (0 nhận xét)
  Làm sao để phân quyền quản trị viên fanpage? Cách thêm quản trị viên fanpage như thế nào? Cách share tài khoản quản trị fanpage facebook. VNDTS sẽ hướng dẫn cụ thể bạn qua bài viết dưới đây.
  Các Bài Viết Liên Quan
  STORYTELLING LÀ GÌ? 5 CÁCH XÂY DỰNG STORYTELLING HẤP DẪN

  STORYTELLING LÀ GÌ? 5 CÁCH XÂY DỰNG STORYTELLING HẤP DẪN

  Storytelling là kỹ thuật dùng câu chuyện để kết nối với khách hàng. 5 cách xây dựng storytelling hấp dẫn bao gồm: chọn thời điểm và khán giả thích hợp, tạo ấn tượng ban đầu, kể chuyện ngắn gọn, thêm cảm xúc, và dùng ngôn ngữ của khán giả mục tiêu​

  INFOGRAPHIC LÀ GÌ? XU HƯỚNG INFOGRAPHIC TRONG THỜI 4.0

  INFOGRAPHIC LÀ GÌ? XU HƯỚNG INFOGRAPHIC TRONG THỜI 4.0

  Infographic giúp truyền tải thông tin một cách rõ ràng, nhanh chóng và thú vị hơn bằng cách sử dụng các biểu đồ, đồ thị, hình ảnh, màu sắc và văn bản ngắn gọn. 

  ROI LÀ GÌ? CÁCH TÍNH CHỈ SỐ ROI ĐO LƯỜNG HIỆU QUẢ MARKETING

  ROI LÀ GÌ? CÁCH TÍNH CHỈ SỐ ROI ĐO LƯỜNG HIỆU QUẢ MARKETING

  Các doanh nghiệp hiện nay có thể sử dụng rất nhiều chỉ số khác nhau. Để đo lường hiệu quả đầu tư đối với các chiến dịch hay dự án kinh doanh của mình. Trong đó chỉ số ROI được là một trong những chỉ số phổ biến, dễ dàng tính toán nhất.

  SEEDING LÀ GÌ? 6 BÍ QUYẾT SEEDING HIỆU QUẢ CHO WEBSITE

  SEEDING LÀ GÌ? 6 BÍ QUYẾT SEEDING HIỆU QUẢ CHO WEBSITE

  Để nâng cao độ tin tưởng và vị thế của website trên bảng xếp hạng của Google, seeding là bước bạn không thể bỏ qua. Seeding là gì? Đây là “bước đệm” quan trọng giúp bạn quảng bá thương hiệu và tiếp cận với khách hàng tiềm năng của mình.

  PHỄU MARKETING LÀ GÌ? 5 MÔ HÌNH PHỄU MARKETING THÀNH CÔNG

  PHỄU MARKETING LÀ GÌ? 5 MÔ HÌNH PHỄU MARKETING THÀNH CÔNG

  Phễu marketing là một thuật ngữ quan trọng trong lĩnh vực tiếp thị và kinh doanh. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của VNDTS, chúng ta sẽ tìm hiểu về Marketing Funnel là gì và các bước cần thiết để xây dựng mô hình phễu hiệu quả bạn nhé!

  Hỗ trợ KT
  Kinh doanh 1
  Kinh doanh 2
  Support
  • Hỗ trợ KT
  • CSKH
  • Kinh doanh 1
  • Kinh doanh 2