Kiến thức marketing

VNDTS: Đơn vị tài trợ website cho cuộc thi Miss Banking 2022

Ngày đăng: 19/09/2022 04:24 PM

Sau khi tiếp nối thành công của 5 mùa thi sắc đẹp, cuộc thi “MISS BANKING 2022” là một dự án phi lợi nhuận, hướng đến đối tượng là nữ sinh tài năng và xinh đẹp. Các bạn sẽ được tham gia chinh phục ngôi vị cao nhất và tỏa sáng nét đẹp nữ sinh. 

Việt Nam DTS và hành trình tạo ra sự khác biệt

Ngày đăng: 17/09/2022 10:50 AM

Tận dụng triệt để những lợi thế về công nghệ 4.0 và hoạt động cá thể hóa khách hàng là bí quyết để Việt Nam DTS tạo ra sự khác biệt trên hành trình khẳng định vị thế của mình. Nào! Bây giờ cùng xem lại hành trình gia nhập vào cuộc đua chuyển đổi công nghệ số của chúng tôi!

SimilarWeb: Công cụ phân tích chi tiết website miễn phí

Ngày đăng: 11/08/2022 02:52 PM

Một vấn đề rất quan trọng chính là lưu lượng truy cập của người dùng đến website của bạn. Việc theo dõi và đánh giá hành vi người dùng sẽ giúp bạn hoạch định được các kế hoạch marketing thích hợp. Là một trợ thủ đắc lực trong phân tích website, SimilarWeb chính là công cụ tốt nhất. 

Hướng dẫn khai báo tên miền với Google Webmaster Tools

Ngày đăng: 05/08/2022 09:38 AM

​​​​​​​Website của bạn đã xây dựng rất lâu rồi mà vẫn không tìm thấy trên công cụ tìm kiếm của Google? Việc này sẽ làm website của bạn mất đi một lượng khách hàng truy cập không hề nhỏ. Bạn có biết rằng: “Nguyên nhân có thể là do bạn chưa khai báo tên miền cho website”.  Để khắc phục vấn đề này, VNDTS sẽ hướng dẫn bạn cách khai báo tên miền đơn giản bằng công cụ Google Webmaster Tool. 

Landing page là gì? Những điều bạn cần biết về Landing page

Ngày đăng: 03/08/2022 11:47 AM

Thiết kế Landing Page là khái niệm quen thuộc trong lĩnh vực thiết kế website, đặc biệt là các hoạt động Marketing Online. Và trong quá trình sử dụng website thì có ít nhất một lần bạn đã tiếp cận với Landing page. Vậy bạn đã biết Landing Page là gì chưa? Website của bạn có đang cần có Landing page hay không? Cùng Việt Nam DTS tìm hiểu thông tin ngay sau đây!

Tuyển dụng: Nhân viên kinh doanh

Ngày đăng: 02/08/2022 11:36 AM

Góc chiêu mộ! Việt Nam DTS đang chiêu mộ thành viên kinh doanh mới giàu ý chí và nghị lực cùng đồng hành và phát triển.

Nhãn tín nhiệm mạng: Khẳng định uy tín và an toàn website

Ngày đăng: 01/08/2022 11:59 AM

Không gian mạng là một mạng lưới kết nối các cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin gồm: mạng viễn thông, mạng internet, mạng máy tính, hệ thống xử lý và điều khiển thông tin, cơ sở dữ liệu. Tại đây, người dùng không bị giới hạn về không gian hay thời gian thực hiện các hành vi xã hội. Trước sự đa dạng và phức tạp của không gian mạng, tín nhiệm mạng được xây dựng nên nhằm mục đích bảo vệ người dùng trên không gian mạng an toàn, lành mạnh. 

Chương trình khuyến mãi đặc biệt 08/2022

Ngày đăng: 29/07/2022 04:22 PM

Với 10+ năm trong ngành & hơn 1000+ dự án đã thực hiện, Việt Nam DTS tự hào là đơn vị chuyên thiết kế website, thiết kế logo, thiết kế app, chăm sóc website - fanpage, cung cấp domain, hosting, email,...

Cẩm nang SEO: Kiến thức cơ bản cho người mới bắt đầu

Ngày đăng: 19/07/2022 01:17 PM

Ngày nay, hầu hết các doanh nghiệp đều sở hữu trang web riêng và có xu hướng đa dạng các site vệ tinh để tăng độ tin cậy và tìm kiếm nhiều khách hàng mới. Do đó, nhu cầu chăm sóc và SEO website đang rất phổ biến. Và nếu bạn là một SEOer mới thì đừng bỏ qua bài viết này!