DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE TRỌN GÓI TỐI ƯU 6 YẾU TỐ SEO

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE TRỌN GÓI TỐI ƯU 6 YẾU TỐ SEO

Theo dõi VNDTS trên Google News

Dịch vụ website trọn gói là giải pháp hoàn hảo cho bạn. Với tiêu chí tối ưu hóa hiệu suất và thúc đẩy doanh số, VNDTS sẵn lòng đáp ứng mọi yêu cầu của bạn!

Mục lục

Mục lục bài viết

  Bạn muốn một trang web độc đáo và chuyên nghiệp nhưng lại không có thời gian hoặc kiến thức kỹ thuật để tự xây dựng? Dịch vụ website trọn gói theo yêu cầu là giải pháp hoàn hảo cho bạn. Với tiêu chí tối ưu hóa hiệu suất và thúc đẩy doanh số bán hàng. VNDTS sẵn lòng đáp ứng mọi yêu cầu, từ việc thiết kế giao diện đến tích hợp chức năng. Mời bạn theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm về dịch vụ này nhé! 

  Dịch vụ website trọn gói theo yêu cầu tại VNDTS

  Tối ưu hóa từ khóa: Tìm hiểu và xác định các từ khóa liên quan đến sản phẩm, dịch vụ. Từ đó, tiến hành tối ưu hóa các phần quan trọng trên website. Như tiêu đề, mô tả, và nội dung để tăng khả năng xuất hiện trên các kết quả tìm kiếm.

  Tạo nội dung chất lượng: Viết và tối ưu hóa nội dung website với các từ khóa và thuật ngữ liên quan đến sản phẩm, dịch vụ. Nội dung cần phải đáp ứng nhu cầu và tìm kiếm của khách hàng. Mang tính giáo dục và chia sẻ kiến thức về lĩnh vực đó.

  Dịch vụ website trọn gói thiết kế giao diện hấp dẫn: Tạo một giao diện đẹp mắt, tương thích với thiết bị di động và dễ sử dụng. Giao diện nên thể hiện tính chuyên nghiệp và sáng tạo. Sử dụng hình ảnh và video để trưng bày các tác phẩm nghệ thuật.

  Tối ưu hóa tốc độ tải trang: Đảm bảo website tải nhanh và mượt mà. Giúp cải thiện trải nghiệm người dùng. Điều này bao gồm tối ưu hóa hình ảnh, sử dụng mã nguồn và kỹ thuật tải trang hiệu quả. Và sử dụng các công nghệ như cache và nén dữ liệu.

  Tạo liên kết nội bộ và ngoại vi: Xây dựng cấu trúc liên kết nội bộ logic và dễ sử dụng. Để tăng khả năng hiểu và tìm thấy các trang của website. Ngoài ra, xây dựng liên kết ngoại vi từ các website uy tín có liên quan đến lĩnh vực kinh doanh. Để cải thiện sự tương tác và độ tin cậy của website.

  Phân tích và theo dõi: Dịch vụ website trọn gói cài đặt các công cụ phân tích như Google Analytics, khái báo website với Google để theo dõi và đánh giá hiệu quả người dùng.

  Tối ưu hóa từ khóa, tìm hiểu và xác định các từ khóa liên quan đến sản phẩm, dịch vụ.

  Quy trình thiết kế 1 website chuẩn SEO chuyên nghiệp

  Dưới đây là 9 bước quy trình dịch vụ website trọn gói tại VNDTS. Cùng tìm hiểu ngay các bước làm việc của chúng tôi nhé:

  Bước 1: Nhân viên kinh doanh liên hệ tới doanh nghiệp đặt hẹn

  Trước khi bắt đầu quá trình thiết kế. Nhân viên kinh doanh từ VNDTS sẽ liên hệ với doanh nghiệp  để đặt lịch hẹn. Trong cuộc gặp này, nhân viên sẽ trình bày về dịch vụ thiết kế website. Và tư vấn về lợi ích và giá trị mà website có thể mang lại cho doanh nghiệp.

  Bước 2: Tư vấn dịch vụ website trọn gói

  Sau khi lịch hẹn được đặt, nhân viên kinh doanh của VNDTS sẽ xuống công ty khách hàng để gặp trực tiếp. Và tư vấn về quy trình thiết kế website chuyên nghiệp. Trong quá trình này, nhân viên sẽ thu thập thông tin chi tiết về yêu cầu, mục tiêu kinh doanh, các dịch vụ và sản phẩm, nhu cầu thiết kế giao diện và các tính năng mong muốn

  Bước 3: Thống nhất ý kiến và ký hợp đồng

  Dựa trên yêu cầu và thông tin thu thập được. Nhân viên kinh doanh và khách hàng sẽ thống nhất ý kiến về quy trình thiết kế, giao diện, tính năng, và các điều khoản kỹ thuật. Khi cả hai bên đã đồng ý, hợp đồng sẽ được ký kết để bắt đầu quá trình thiết kế.

  Trước khi bắt đầu quá trình thiết kế, nhân viên kinh doanh từ VNDTS sẽ liên hệ với doanh nghiệp  để đặt lịch hẹn.

  Bước 4: Dịch vụ website trọn gói VNDTS lên bản demo giao diện web mẫu

  Sau khi hợp đồng được ký kết, nhân viên kinh doanh sẽ làm việc với nhóm thiết kế (Design). Để xây dựng bản demo giao diện web mẫu. Bản demo này sẽ đại diện cho hình ảnh và cấu trúc chung của website dựa trên yêu cầu và phong cách thương hiệu của khách hàng.

  Bước 5: Khách hàng chốt và thực hiện lập trình giao diện website

  Khách hàng sẽ xem qua bản demo giao diện web mẫu. Và có thể yêu cầu điều chỉnh và điều chỉnh giao diện theo ý của khách. Sau khi chốt hết khách hàng đã đồng ý. Tiếp theo bộ phận lập trình sẽ thực hiện code giao diện website.

  Bước 6: Dịch vụ website trọn gói cho phép lựa chọn tên miền và Hosting

  Sau khi giao diện web được chốt, khách hàng và nhân viên kinh doanh sẽ thảo luận và lựa chọn tên miền phù hợp cho website. Tên miền nên phản ánh đúng tên thương hiệu. Đồng thời, cần chọn gói Hosting phù hợp. Đảm bảo trang web hoạt động một cách ổn định và đáng tin cậy.

  Sau khi hợp đồng được ký kết, nhân viên kinh doanh sẽ làm việc với nhóm thiết kế (Design).

  Bước 7: Thêm các tính năng trong dịch vụ website trọn gói

  Dựa trên yêu cầu và thỏa thuận trong hợp đồng. Nhóm phát triển của VNDTS sẽ thêm vào trang web các tính năng cần thiết. Điều này có thể bao gồm đặt lịch hẹn trực tuyến, form liên hệ, phản hồi khách hàng, hiển thị danh mục sản phẩm. Và các tính năng khác theo yêu cầu của khách hàng.

  Bước 8: Kiểm tra lại và up source code lên hosting

  Trước khi bàn giao trang web cho khách hàng. Dịch vụ website trọn gói VNDTS sẽ tiến hành kiểm tra và thử nghiệm toàn bộ trang web. Đảm bảo hoạt động mượt mà và không có lỗi. Sau đó, source code của trang web sẽ được tải lên hosting. Để trang web có thể truy cập và hoạt động trên môi trường công cộng.

  Bước 9: Bàn giao và hướng dẫn sử dụng quản trị

  Sau khi trang web được triển khai, nhân viên kỹ thuật của VNDTS sẽ xuống doanh nghiệp khách hàng để bàn giao. Và hướng dẫn khách hàng về quản trị trang web. Điều này bao gồm cung cấp tài khoản quản trị, hướng dẫn về cách cập nhật nội dung, thêm mới sản phẩm, quản lý lịch hẹn. Và các chức năng khác trên trang web.

  Dịch vụ website trọn gói VNDTS sẽ tiến hành kiểm tra và thử nghiệm toàn bộ trang web, đảm bảo hoạt động mượt mà và không có lỗi.

  >>> Xem thêm: Dịch vụ thiết kế web uy tín hiện đại cho nhiều doanh nghiệp

  VNDTS - Đơn vị dịch vụ website trọn gói chuyên nghiệp

  Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ số VN là một đơn vị dịch vụ website trọn gói chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh. Với sự chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế website PHP theo yêu cầu. Với kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng về đa dạng các ngành nghề và marketing trực tuyến. VNDTS cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu và hiệu quả để thúc đẩy doanh nghiệp  của họ. Hãy gọi cho chúng tôi qua hotline 0886 6868 39 để được tư vấn miễn phí nhé!

  VNDTS
  VNDTS

  VNDTS là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website cho nhiều ngành nghề. Ngoài ra chúng tôi còn mang đến các giải pháp công nghệ số Domain/Hosting, Thiết kế App Mobile, dịch vụ SEO và Google Adwords.

  vndts.vn

  39

  11/05/2024

  VNDTS
  Đánh giá bài viết
  Đánh Giá Trung Bình
  0/5
  5
  0%
  4
  0%
  3
  0%
  2
  0%
  1
  0%

  Chia sẻ nhận xét về bài viết

  Gửi nhận xét của bạn
  DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE TRỌN GÓI TỐI ƯU 6 YẾU TỐ SEO
  DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE TRỌN GÓI TỐI ƯU 6 YẾU TỐ SEO
  (0 nhận xét)
  Dịch vụ website trọn gói là giải pháp hoàn hảo cho bạn. Với tiêu chí tối ưu hóa hiệu suất và thúc đẩy doanh số, VNDTS sẵn lòng đáp ứng mọi yêu cầu của bạn!
  Các Bài Viết Liên Quan
  THIẾT KẾ WEBSITE DỰ ÁN XÂY DỰNG ĐẸP MẮT CHO DOANH NGHIỆP

  THIẾT KẾ WEBSITE DỰ ÁN XÂY DỰNG ĐẸP MẮT CHO DOANH NGHIỆP

  Thiết kế website dự án tập trung vào việc tạo giao diện thân thiện, dễ sử dụng, tối ưu hóa hiệu suất và tính năng, đảm bảo tính thẩm mỹ và tương thích trên nhiều thiết bị. Quá trình bao gồm nghiên cứu nhu cầu, lập kế hoạch, thiết kế giao diện, phát triển, và kiểm thử.

  KHI THIẾT KẾ WEBSITE Ô TÔ BẠN CẦN PHẢI LƯU Ý 8 ĐIỀU GÌ?

  KHI THIẾT KẾ WEBSITE Ô TÔ BẠN CẦN PHẢI LƯU Ý 8 ĐIỀU GÌ?

  Thiết kế website ô tô cung cấp các giải pháp hỗ trợ khách hàng đặt xe dễ dàng và tiện ích hơn. Giúp tăng độ nhận diện thương hiệu của các doanh nghiệp đa kênh

  THIẾT KẾ WEBSITE UY TÍN TẠI VNDTS TỐI ƯU CHI PHÍ MARKETING

  THIẾT KẾ WEBSITE UY TÍN TẠI VNDTS TỐI ƯU CHI PHÍ MARKETING

  VNDTS cung cấp dịch vụ thiết kế website uy tín tại với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đã được đào tạo vô cùng bài bản và đã từng thực rất nhiều dự án trước đây.

  THIẾT KẾ WEBSITE CHO THUÊ XE TỐI ƯU TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE

  THIẾT KẾ WEBSITE CHO THUÊ XE TỐI ƯU TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE

  Trong bối cảnh kinh tế hiện đại, cho thuê xe đóng vai trò vô cùng quan trọng và ngày càng phát triển. Với sự cạnh tranh ngày càng gay gắt trong ngành, việc có một website chuyên nghiệp và thân thiện với người dùng là điều vô cùng cần thiết. Thiết kế website cho thuê xe đòi hỏi sự am hiểu sâu sắc về ngành này, sự tập trung và công phu trong từng chi tiết để đạt được hiệu quả tốt nhất.

  THIẾT KẾ WEBSITE DU HỌC TRUYỀN TẢI THÔNG ĐIỆP CHUYÊN NGHIỆP

  THIẾT KẾ WEBSITE DU HỌC TRUYỀN TẢI THÔNG ĐIỆP CHUYÊN NGHIỆP

  Thiết kế website du học cần thể hiện sự chuyên nghiệp, hấp dẫn và rõ ràng, giúp truyền tải thông tin du học hiệu quả, tạo ấn tượng tích cực với khách hàng, và tăng cường uy tín của công ty.

  KHI CHỌN NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ HOSTING BẠN NÊN LƯU Ý 6 ĐIỀU

  KHI CHỌN NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ HOSTING BẠN NÊN LƯU Ý 6 ĐIỀU

  Khi chọn nhà cung cấp dịch vụ hosting, bạn nên lưu ý các yếu tố quan trọng như độ tin cậy, tốc độ, hỗ trợ khách hàng, bảo mật, giá cả và tính năng để đảm bảo trang web hoạt động ổn định, an toàn và hiệu quả.

  SUBDOMAIN LÀ GÌ? LÀM THẾ NÀO ĐỂ TỰ TẠO VÀ TRỎ SUBDOMAIN?

  SUBDOMAIN LÀ GÌ? LÀM THẾ NÀO ĐỂ TỰ TẠO VÀ TRỎ SUBDOMAIN?

  Subdomain là phần mở rộng của tên miền chính, giúp phân loại và quản lý nội dung website hiệu quả hơn. Nó cho phép tạo ra các khu vực riêng biệt trong cùng một tên miền. Ví dụ, trong "blog.example.com", "blog" là subdomain của "example.com", tạo không gian riêng cho blog trên trang chính.

  THIẾT KẾ WEBSITE THỜI TRANG TẠO TRẢI NGHIỆM MUA SẮM ONLINE

  THIẾT KẾ WEBSITE THỜI TRANG TẠO TRẢI NGHIỆM MUA SẮM ONLINE

  Thiết kế website thời trang tập trung vào giao diện thẩm mỹ, tính năng mua sắm trực tuyến, tối ưu hóa trải nghiệm người dùng và tích hợp mạng xã hội. Bên cạnh đó, website giúp tăng tương tác, quảng bá sản phẩm và thúc đẩy doanh số cho các thương hiệu thời trang.

  PHÁT HIỆN WEBSITE BỊ DÍNH MÃ ĐỘC QUA 3 DẤU HIỆU NHẬN BIẾT

  PHÁT HIỆN WEBSITE BỊ DÍNH MÃ ĐỘC QUA 3 DẤU HIỆU NHẬN BIẾT

  Trong thời đại số hóa, việc bảo vệ website khỏi các cuộc tấn công mạng là vô cùng quan trọng. Một website bị hack có thể gây ra nhiều thiệt hại nghiêm trọng. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách nhận biết các dấu hiệu cho thấy website của bạn đã bị tấn công.

  THIẾT KẾ WEBSITE RAO VẶT CÓ HỆ THỐNG PHÂN LOẠI RÕ RÀNG

  THIẾT KẾ WEBSITE RAO VẶT CÓ HỆ THỐNG PHÂN LOẠI RÕ RÀNG

  Thiết kế website rao vặt là một yếu tố rất quan trọng trong việc phát triển kinh doanh rao vặt trực tuyến. Với kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực thiết kế website đăng tin rao vặt. VNDTS cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng, hỗ trợ khách hàng 24/7, giá cả hợp lý và cạnh tranh,

  Hỗ trợ KT
  Kinh doanh 1
  Kinh doanh 2
  Support
  • Hỗ trợ KT
  • CSKH
  • Kinh doanh 1
  • Kinh doanh 2