6 YẾU TỐ ĐỂ THIẾT KẾ WEBSITE DU LỊCH THU HÚT NGƯỜI DÙNG

6 YẾU TỐ ĐỂ THIẾT KẾ WEBSITE DU LỊCH THU HÚT NGƯỜI DÙNG

Theo dõi VNDTS trên Google News

Bài viết này VNDTS sẽ chia sẻ đến bạn về những yếu tố cần có khi thiết kế website du lịch chuyên nghiệp, hãy theo dõi đến cuối bài viết này bạn nhé!

Mục lục

Mục lục bài viết

  Du lịch là một lĩnh vực đang phát triển mạnh mẽ và trở thành một nguồn thu nhập quan trọng cho nhiều doanh nghiệp. Với sự phát triển của công nghệ thông tin. việc có một trang web du lịch chuyên nghiệp là điều không thể thiếu. Tuy nhiên một website du lịch hiệu quả cần bảo đảm những yếu tố quan trọng nào? Bài viết này VNDTS sẽ chia sẻ đến bạn về những yếu tố cần có khi thiết kế website du lịch chuyên nghiệp, hãy theo dõi đến cuối bài viết này bạn nhé!

  Thiết kế website du lịch cần có 6 yếu tố nào?

  Tích hợp phương thức thanh toán

  Một trong những yếu tố quan trọng nhất của một trang web du lịch là tích hợp phương thức thanh toán tiện lợi và an toàn. Khách hàng muốn có thể thanh toán qua ngân hàng, ví điện tử một cách dễ dàng và nhanh chóng. Vì vậy, việc cung cấp đa dạng các phương thức thanh toán phổ biến sẽ tăng cơ hội chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng. 

  Thiết kế website du lịch tương ứng với thiết bị di động

  Với sự phổ biến của điện thoại di động và máy tính bảng. Việc thiết kế một trang web du lịch tương thích với các thiết bị này là điều cần thiết. Việc thiết kế một giao diện website thân thiện với thiết bị di động sẽ đem đến nhiều lợi ích: 

  + Tăng khả năng hiển thị trên kết quả của Google.

  + Mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

  + Tăng chuyển đổi.

  + Phát triển mạnh mẽ hơn khi công nghệ 5G trở nên phổ biến. Đồng thời thiết bị di động có thể sẽ chiếm tỷ lệ người dùng Internet lớn hơn. 

  Thiết kế giao diện website du lịch thân thiện với thiết bị di động sẽ đem đến nhiều lợi ích: 

  Thiết kế website du lịch đa tính năng

  Website du lịch chuyên nghiệp cần phải có đầy đủ các tính năng cần thiết. Từ việc hành trình thu hút người dùng xem trang. Và hướng người dùng qua các kênh bán hàng. Đến thu thập thông tin để cải thiện trang web, một số tính năng cần có của một website du lịch:

  + Analytics: Theo dõi hiệu suất và số liệu tăng trưởng website. Analytics giúp bạn phân tích và thống kê hành vi người dùng trên website. Đồng thời cung cấp số liệu thực và xu hướng chi tiết. Giúp bạn có nhiều thông tin hữu ích để tối đa hóa website của mình.

  + Liên kết video: Nội dung dạng video ngày càng tiếp cận người dùng hiệu quả hơn. Giúp người dùng tiếp cận với hình ảnh sống động hơn.

  + Công cụ tiếp thị: Thiết kế website lĩnh vực du lịch cần có các công cụ tiếp thị như gói du lịch, form đăng ký,... Để tiếp cận khách hàng mới. Từ những thông tin người dùng để lại trên website. Doanh nghiệp có thể tự động hóa tiếp thị qua email thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng.

  + Blog: Blog trong một website du lịch là một thành phần quan trọng. Vì vậy, khi thiết kế website du lịch cần tạo blog đăng tải các bài đăng kết hợp sử dụng các công cụ blog để tối ưu hóa trang web.

  Đánh giá của khách hàng về trải nghiệm dịch vụ

  Yếu tố quan trọng khi thiết kế website du lịch là phần đánh đánh giá của khách hàng về dịch vụ. Điều này cũng giúp chủ doanh nghiệp hiểu rõ hơn về những điểm mạnh và điểm yếu của dịch vụ của mình. Từ đó nâng cao chất lượng dịch vụ phục vụ khách hàng. Tạo ra một phần đánh giá và bình luận trên website du lịch là cần thiết. Để khách hàng có thể chia sẻ ý kiến của họ.

  Thiết kế website du lịch tích hợp phương tiện truyền thông

  Người dùng truy cập website du lịch muốn chia sẻ và tương tác với nhau. Vì thế, nền tảng truyền thông xã hội nên được liên kết để tăng thêm uy tín của thương hiệu. Đồng  thời giúp người dùng dễ dàng tương tác với nhau. Có thể tích hợp các nền tảng xã hội như facebook, instagram để mở rộng phạm vi tiếp cận của bạn.

  Thu hút người dùng bằng hình ảnh sống động

  Sử dụng hình ảnh sống động, hấp dẫn trên website du lịch sẽ tạo ra sự ấn tượng mạnh thu hút người dùng. Hãy chọn những hình ảnh đẹp và độc đáo để thể hiện nét đặc trưng riêng của dịch vụ du lịch của bạn.

  Thiết kế website du lịch VNDTS giúp cho người dùng dễ dàng chia sẻ và tương tác với nhau.

  Cách xây dựng trang web du lịch chuyên nghiệp

  Phân loại khi thiết kế website du lịch

  Trước khi xây dựng trang web du lịch, bạn cần xác định rõ mục tiêu và phân loại của trang web của bạn. Để quyết định bố cục, thiết kế và cả tên miền. Bạn có thể muốn tạo ra một trang web travel blogger hoặc website cho phép cài đặt tiện ích.

  - Đối với travel blogger: Thiết kế website du lịch và nội dung của blog được tạo ra theo hướng chia sẻ trải nghiệm Đây không phải là một website bán hàng. Vì thế, website này sẽ tập trung vào tính dễ đọc,  hình ảnh thẩm mỹ trực quan. 

  - Website có thể đặt tiện ích – Phần cửa hàng và tiện ích đặt phòng sẽ được ưu tiên hơn. Có thể xây dựng blog dùng để khuyến khích người dùng tham gia du lịch.

  Chọn tên miền phù hợp

  Tên miền của trang web du lịch cũng rất quan trọng để thu hút khách hàng. Hãy chọn một tên miền ngắn, dễ nhớ và phù hợp với ngành du lịch. Bạn cũng có thể sử dụng từ khóa liên quan đến ngành du lịch trong tên miền của mình để tăng cường khả năng tìm kiếm.

  Thiết kế website du lịch

  Sau khi đã lựa chọn được tên miền, bạn có thể bắt đầu xây dựng website du lịch của mình. Để tạo ra một website chuyên nghiệp và đẹp, hãy làm theo các bước sau:

  + Điều hướng trang đến trình tạo website chuẩn Responsive.

  + Lựa chọn danh mục cho website.

  + Đặt tên cho trang web.

  + Thiết kế ảnh bìa hoặc tải lên ảnh bìa của riêng bạn.

  + Thiết kế hoặc tải lên logo website.

  + Chọn màu sắc và chủ đề website.

  + Lựa chọn chọn kiểu điều hướng và font chữ.

  + Nhập đầy đủ phần thông tin liên hệ.

  Sau khi hoàn tất quá trình thiết kế website du lịch. Bạn hãy bắt đầu xây dựng nội dung cho trang. Và bắt đầu cài đặt để tối ưu hóa website cho khả năng hiển thị trên các công cụ tìm kiếm Google, Bing. Nhằm tăng lưu lượng truy cập cho website.

  Tên miền của trang web du lịch cũng rất quan trọng để thu hút khách hàng.

  >>> Xem thêm: DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE GIÁ RẺ BAO GỒM NHỮNG CHI PHÍ GÌ?

  Đơn vị chuyên thiết kế website uy tín

  Một website chuyên nghiệp và đẹp mắt không chỉ là một công cụ quan trọng để thu hút khách hàng mà còn là yếu tố quyết định đến sự thành công của doanh nghiệp. Việc lựa chọn một đơn vị thiết kế website uy tín không chỉ đảm bảo rằng doanh nghiệp có được website chất lượng mà còn giúp tăng cơ hội cạnh tranh so với đối thủ. Hãy gọi ngay cho Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ số VN qua hotline 0886.6868.39 để được tư vấn thiết kế website du lịch miễn phí bạn nhé!

  VNDTS
  VNDTS

  VNDTS là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website cho nhiều ngành nghề. Ngoài ra chúng tôi còn mang đến các giải pháp công nghệ số Domain/Hosting, Thiết kế App Mobile, dịch vụ SEO và Google Adwords.

  vndts.vn

  128

  16/04/2024

  VNDTS
  Đánh giá bài viết
  Đánh Giá Trung Bình
  0/5
  5
  0%
  4
  0%
  3
  0%
  2
  0%
  1
  0%

  Chia sẻ nhận xét về bài viết

  Gửi nhận xét của bạn
  6 YẾU TỐ ĐỂ THIẾT KẾ WEBSITE DU LỊCH THU HÚT NGƯỜI DÙNG
  6 YẾU TỐ ĐỂ THIẾT KẾ WEBSITE DU LỊCH THU HÚT NGƯỜI DÙNG
  (0 nhận xét)
  Bài viết này VNDTS sẽ chia sẻ đến bạn về những yếu tố cần có khi thiết kế website du lịch chuyên nghiệp, hãy theo dõi đến cuối bài viết này bạn nhé!
  Các Bài Viết Liên Quan
  THIẾT KẾ WEBSITE DỰ ÁN XÂY DỰNG ĐẸP MẮT CHO DOANH NGHIỆP

  THIẾT KẾ WEBSITE DỰ ÁN XÂY DỰNG ĐẸP MẮT CHO DOANH NGHIỆP

  Thiết kế website dự án tập trung vào việc tạo giao diện thân thiện, dễ sử dụng, tối ưu hóa hiệu suất và tính năng, đảm bảo tính thẩm mỹ và tương thích trên nhiều thiết bị. Quá trình bao gồm nghiên cứu nhu cầu, lập kế hoạch, thiết kế giao diện, phát triển, và kiểm thử.

  KHI THIẾT KẾ WEBSITE Ô TÔ BẠN CẦN PHẢI LƯU Ý 8 ĐIỀU GÌ?

  KHI THIẾT KẾ WEBSITE Ô TÔ BẠN CẦN PHẢI LƯU Ý 8 ĐIỀU GÌ?

  Thiết kế website ô tô cung cấp các giải pháp hỗ trợ khách hàng đặt xe dễ dàng và tiện ích hơn. Giúp tăng độ nhận diện thương hiệu của các doanh nghiệp đa kênh

  THIẾT KẾ WEBSITE UY TÍN TẠI VNDTS TỐI ƯU CHI PHÍ MARKETING

  THIẾT KẾ WEBSITE UY TÍN TẠI VNDTS TỐI ƯU CHI PHÍ MARKETING

  VNDTS cung cấp dịch vụ thiết kế website uy tín tại với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đã được đào tạo vô cùng bài bản và đã từng thực rất nhiều dự án trước đây.

  THIẾT KẾ WEBSITE CHO THUÊ XE TỐI ƯU TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE

  THIẾT KẾ WEBSITE CHO THUÊ XE TỐI ƯU TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE

  Trong bối cảnh kinh tế hiện đại, cho thuê xe đóng vai trò vô cùng quan trọng và ngày càng phát triển. Với sự cạnh tranh ngày càng gay gắt trong ngành, việc có một website chuyên nghiệp và thân thiện với người dùng là điều vô cùng cần thiết. Thiết kế website cho thuê xe đòi hỏi sự am hiểu sâu sắc về ngành này, sự tập trung và công phu trong từng chi tiết để đạt được hiệu quả tốt nhất.

  THIẾT KẾ WEBSITE DU HỌC TRUYỀN TẢI THÔNG ĐIỆP CHUYÊN NGHIỆP

  THIẾT KẾ WEBSITE DU HỌC TRUYỀN TẢI THÔNG ĐIỆP CHUYÊN NGHIỆP

  Thiết kế website du học cần thể hiện sự chuyên nghiệp, hấp dẫn và rõ ràng, giúp truyền tải thông tin du học hiệu quả, tạo ấn tượng tích cực với khách hàng, và tăng cường uy tín của công ty.

  KHI CHỌN NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ HOSTING BẠN NÊN LƯU Ý 6 ĐIỀU

  KHI CHỌN NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ HOSTING BẠN NÊN LƯU Ý 6 ĐIỀU

  Khi chọn nhà cung cấp dịch vụ hosting, bạn nên lưu ý các yếu tố quan trọng như độ tin cậy, tốc độ, hỗ trợ khách hàng, bảo mật, giá cả và tính năng để đảm bảo trang web hoạt động ổn định, an toàn và hiệu quả.

  SUBDOMAIN LÀ GÌ? LÀM THẾ NÀO ĐỂ TỰ TẠO VÀ TRỎ SUBDOMAIN?

  SUBDOMAIN LÀ GÌ? LÀM THẾ NÀO ĐỂ TỰ TẠO VÀ TRỎ SUBDOMAIN?

  Subdomain là phần mở rộng của tên miền chính, giúp phân loại và quản lý nội dung website hiệu quả hơn. Nó cho phép tạo ra các khu vực riêng biệt trong cùng một tên miền. Ví dụ, trong "blog.example.com", "blog" là subdomain của "example.com", tạo không gian riêng cho blog trên trang chính.

  THIẾT KẾ WEBSITE THỜI TRANG TẠO TRẢI NGHIỆM MUA SẮM ONLINE

  THIẾT KẾ WEBSITE THỜI TRANG TẠO TRẢI NGHIỆM MUA SẮM ONLINE

  Thiết kế website thời trang tập trung vào giao diện thẩm mỹ, tính năng mua sắm trực tuyến, tối ưu hóa trải nghiệm người dùng và tích hợp mạng xã hội. Bên cạnh đó, website giúp tăng tương tác, quảng bá sản phẩm và thúc đẩy doanh số cho các thương hiệu thời trang.

  PHÁT HIỆN WEBSITE BỊ DÍNH MÃ ĐỘC QUA 3 DẤU HIỆU NHẬN BIẾT

  PHÁT HIỆN WEBSITE BỊ DÍNH MÃ ĐỘC QUA 3 DẤU HIỆU NHẬN BIẾT

  Trong thời đại số hóa, việc bảo vệ website khỏi các cuộc tấn công mạng là vô cùng quan trọng. Một website bị hack có thể gây ra nhiều thiệt hại nghiêm trọng. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách nhận biết các dấu hiệu cho thấy website của bạn đã bị tấn công.

  THIẾT KẾ WEBSITE RAO VẶT CÓ HỆ THỐNG PHÂN LOẠI RÕ RÀNG

  THIẾT KẾ WEBSITE RAO VẶT CÓ HỆ THỐNG PHÂN LOẠI RÕ RÀNG

  Thiết kế website rao vặt là một yếu tố rất quan trọng trong việc phát triển kinh doanh rao vặt trực tuyến. Với kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực thiết kế website đăng tin rao vặt. VNDTS cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng, hỗ trợ khách hàng 24/7, giá cả hợp lý và cạnh tranh,

  Hỗ trợ KT
  Kinh doanh 1
  Kinh doanh 2
  Support
  • Hỗ trợ KT
  • CSKH
  • Kinh doanh 1
  • Kinh doanh 2