Kiến thức seo

Lập kế hoạch SEO: Hướng dẫn lộ trình chi tiết cho người mới bắt đầu

Ngày đăng: 04/05/2022 09:34 PM

Trước khi đi đến những phần quan trọng nhất của bài viết, mời bạn cùng VNDTS điểm qua một số nội dung căn bản về SEO và lập kế hoạch SEO nhé!

Keyword Research: Phương pháp nghiên cứu từ khóa SEO hiệu quả 2022

Ngày đăng: 04/05/2022 09:33 PM

Để nắm vững các bước nghiên cứu từ khóa triển khai một dự án, trước tiên hãy cùng Việt Nam DTS tìm hiểu những khái niệm cơ bản cũng như tầm quan trọng của việc nghiên cứu từ khóa trong SEO dưới đây.

ROI là gì? Cách tính ROI hiệu quả trong SEO, Content và Marketing

Ngày đăng: 04/05/2022 09:31 PM

Các doanh nghiệp hiện nay có thể sử dụng rất nhiều chỉ số khác nhau để đo lường hiệu quả đầu tư đối với các chiến dịch hay dự án kinh doanh của mình. Và chỉ số ROI được nhiều chuyên gia đánh giá là một trong những chỉ số phổ biến, dễ dàng tính toán nhất. Hãy cùng VNDTS tìm hiểu kỹ hơn về chỉ số ROI này nhé!

SEO Offpage là gì? Hướng dẫn kỹ thuật SEO Off Page hiệu quả

Ngày đăng: 04/05/2022 09:23 PM

SEO Offpage là khâu rất quan trọng trong quá trình làm SEO, việc bạn dành nguồn lực cho tối ưu SEO Offpage sẽ giúp trang web của bạn có thêm nhiều traffic và giúp website có thể lên top Google một cách dễ dàng hơn.

Quy trình SEO 2022: Các Bước SEO website càn quét thứ hạng Google

Ngày đăng: 04/05/2022 09:16 PM

Tôi sẽ bắt đầu hướng dẫn SEO này với cách thu thập/chuẩn bị thông tin. Bởi vì trước khi bắt đầu dự án, để tránh trường hợp thiếu sót nguồn lực, các công cụ khi triển khai và không biết vai trò của các thành viên trong khi làm SEO, bạn cần thu thập đầy đủ các thông tin mô tả khác nhau liên quan đến dự án. Và trong bước đầu tiên này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách tạo và phân bổ kế hoạch tuyệt vời để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Hướng dẫn SEO Website: Lộ trình học SEO chi tiết cho người mới bắt đầu

Ngày đăng: 04/05/2022 09:13 PM

Hãy nhớ lại nào, khi bạn cần mua thứ gì đó hoặc ăn một món mới bạn sẽ làm gì đầu tiên? Hỏi Google, đúng chứ? Khách hàng cũng giống như bạn, họ luôn tìm kiếm điều gì đó trên Google để đáp ứng nhu cầu của mình. Đặt mình vào vị trí của khách hàng và hiểu cách họ tìm thấy doanh nghiệp bạn sẽ cho bạn biết bước tiếp theo cần phải làm gì tiếp theo. Và sau đây sẽ là những cách thức để bạn có thể hiểu được khách hàng của mình: