Mục lục bài viết

  Thiết Kế Website Uy Tín

  Lựa chọn thông minh cho việc chuyển đổi số doanh nghiệp của bạn

  Thiết kế Website là việc tạo ra bộ mặt website hoàn chỉnh và trình bày các ý tưởng nội dung lên trên website ấy.  Trong thời đại 4.0, kinh doanh online là xu thế mà bạn không nên bỏ qua. Bạn nên tận dụng và phát triển kênh bán hàng online với website để tăng thị phần và doanh số, đáp ứng nhu cầu của thị trường. 

  Thông qua Internet, người dùng sẽ truy cập được trang này với các thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính bảng, máy tính, laptop, …. 

  VNDTS viết tắt của Viet Nam Digital Technology Solution (Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Số VN) chính thức ra mắt và bắt đầu sứ mệnh “XÂY DỰNG GIẢI PHÁP CHUYÊN SÂU VỀ THIẾT KẾ WEBSITE ĐA LĨNH VỰC”.

  LÝ DO BẠN CẦN THIẾT KẾ WEBSITE

  Mở rộng thị trường và kênh bán hàng

  • Giúp bạn có một kênh bán hàng mới và tiếp cận với hàng chục triệu khách hàng ưa chuộng mua hàng online. 
  • Website là chi phí xây dựng và duy trì khá thấp so với chi phí khi đầu tư ở kênh truyền thống, từ đó tiết kiệm chi phí cho bạn nhưng vẫn rất hiệu quả.
  • Giảm sự lệ thuộc vào một kênh bán hàng duy nhất:
  • Khi mức doanh thu ở kênh truyền thống sụt giảm bạn có thể lấy doanh thu ở kênh online, website bán hàng để bù đắp vào.

  Tiết kiệm chi phí

  • Giúp chúng ta quản lí sản phẩm và dịch vụ một cách tự động, tiết kiệm được tối ưu các chi phí phát sinh ( ví dụ như thuê quá nhiều nhân viên )

  Bán hàng không giới hạn vị trí địa lý

  • Thời đại 4.0 khách hàng chỉ cần có kết nối Internet, 3G và sử dụng máy tính, điện thoại thì có thể truy cập website và mua hàng dù ở bất cứ nơi nào ở Việt Nam hay ở cả nước ngoài.

  Website giúp xây dựng thương hiệu và uy tín cho doanh nghiệp

  • Tạo hình ảnh tốt về doanh nghiệp trong mắt khách hàng, khi cần thiết khách hàng chỉ cần vào website của doanh nghiệp để tìm các thông tin sản phẩm và dịch vụ cần thiết mà không mất quá nhiều thời gian.
  • Giúp đánh bóng tên thương hiệu hoặc gây ấn tượng với khách hàng thông qua website để đăng các bài viết quảng cáo, khuyến mãi,….

  Hiện diện trực tuyến 24/7

  • Website giúp khách hàng có thể tìm thấy bạn “mọi lúc, mọi nơi”
  • Tuyệt vời hơn rằng Website có thể tự động giúp bạn bán hàng khi bạn đang ngủ hoặc làm việc.

  Công cụ thực hiện các hoạt động Marketing

  • Cùng với sự phát triển không ngừng của Internet, Marketing online trở thành một công cụ đắc lực để doanh nghiệp thu hút khách hàng bên cạnh các phương pháp Marketing truyền thống

  Giúp chúng ta xác định chính xác khách hàng mục tiêu

  • Có thể quảng cáo banner, quảng cáo qua Google network trên các trang báo mạng, báo điện tử về website của mình.

  Công cụ giao tiếp và chăm sóc khách hàng 24/7

  • Tích hợp các công cụ chăm sóc khách hàng với website như công cụ chat trực tuyến, tổng đài chăm sóc khách hàng.
  • Giúp thấu hiểu và có thể dễ làm hài lòng khác hàng

  Dự trữ cho mình một lượng khách hàng tiềm năng lớn

  • Có nhiều bài viết liên quan đến sản phẩm, dịch vụ với hàng chục nghìn người đọc và số lượng người đọc này vẫn tiếp tục gia tăng. Đây chính là các khách hàng tiềm năng vậy.
  • Trong khi thực tế, chúng ta bỏ công sức, thời gian, chất xám cho việc làm nội dung, viết bài cho website thật tốt, thật hữu ích cho khách hàng. Bạn có thể làm hiệu quả website mang lại cho bạn ngày càng gia tăng.

  Website giúp nâng cao hình ảnh công ty

  • Website được xem như bộ mặt của doanh nghiệp. 
  • Một website chất lượng và đẹp mắt cũng góp phần giúp doanh nghiệp nâng cao hình ảnh trong mắt khách hàng.

  THIẾT KẾ WEBSITE CẦN GÌ ĐỂ CÓ THỂ HOẠT ĐỘNG

  Thiết kế website đóng vai trò quan trọng trong việc tăng độ phủ sóng thương hiệu và thúc đẩy kinh doanh.

  Tên miền (Domain)

  Thiết kế website không thể thiếu tên miền. Nếu ví thiết kế web như công việc xây nhà thì tên miền chính là địa chỉ của ngôi nhà.

  Do đó, việc lựa chọn tên miền vô cùng quan trọng. Nó không chỉ gắn liền với thương hiệu của doanh nghiệp mà còn là địa chỉ để khách hàng có thể truy cập và tìm kiếm trang web của bạn một cách dễ dàng, nhanh chóng.

  Tùy vào yêu cầu cũng như hoạt động kinh doanh mà bạn lựa chọn tên miền sao cho phù hợp. Tuy nhiên, tên miền đó phải là duy nhất và chưa có bất cứ người nào đăng ký. 

  Hiện nay, tên miền website được chia thành 2 nhóm chính gồm tên miền quốc gia (tên miền .com.vn hoặc tên miền .com) và tên miền quốc tế (tên miền .net, .com, .info, .biz, .org,….)

  Khi chọn tên miền bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

  • Nếu công việc kinh doanh của bạn mở rộng ra các quốc gia khác thì nên ưu tiên các tên miền quốc tế như .net, .org hoặc .com. Còn nếu chỉ hoạt động kinh doanh trong nước thì các tên miền .com.vn hoặc .vn là sự lựa chọn phù hợp.
  • Chọn tên miền ấn tượng, ngắn gọn, dễ ghi nhớ và gắn liền với thương hiệu hoặc hoạt động kinh doanh của bạn. Chẳng hạn như: canhcam.vn, thietkeweb.com,…..
  • Tránh đặt tên miền quá dài, tên miền có các ký tự đặc biệt như dấu cộng, dấu gạch ngang hoặc các tên miền có dấu.

  Tham khảo giá tên miền tại: https://vndts.vn/ten-mien

  Hosting

  Hosting là không gian lưu trữ toàn bộ dữ liệu và mã nguồn của trang web.

  • Chọn hosting phù hợp với ngôn ngữ lập trình của mã nguồn.
  • Hosting có độ bảo mật cao và thuận tiện trong quản trị hoặc sử dụng trong CPanel.
  • Chọn gói hosting có băng thông, tốc độ và dung lượng phù hợp với website.
  • Linh hoạt trong việc nâng cấp các gói hosting và chọn đơn vị cung cấp hosting uy tín, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt.

  Tham khảo giá hosting chất lượng cao tại: https://vndts.vn/luu-tru

  Lên ý tưởng và xác định chi phí thiết kế web

  • Khi thiết kế website, doanh nghiệp cần lên ý tưởng và trao đổi với các công ty thiết kế web để đảm bảo phù hợp với nhu cầu, mong muốn cũng như mục đích kinh doanh.
  • VNDTS sẽ là nơi uy tín hỗ trợ cho bạn trong suốt quá trình thiết kế Website.
  • Để có một trang web chuyên nghiệp, giao diện ấn tượng, độc đáo cùng tính năng hiện đại thì bạn cần bỏ ra một khoản chi phí phù hợp và tương xứng.

  Lựa chọn đơn vị thiết kế website uy tín

  • Lựa chọn công ty thiết kế web chất lượng sẽ mang đến cho bạn trang web bán hàng chuẩn SEO, đáp ứng nhu cầu sử dụng và mức giá phù hợp.
  • Đội ngũ nhân viên của VNDTS luôn luôn tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp mang lại cho doanh nghiệp bạn sản phẩm website đẹp, cao cấp, đẳng cấp, riêng biệt và chất lượng. 

  YẾU TỐ GIÚP WEBSITE CỦA BẠN TRỞ NÊN CHUYÊN NGHỆP VÀ THU HÚT

  Website phải có thiết kế bắt mắt

  - Trang web được thiết kế chuyên nghiệp, ấn tượng sẽ thu hút và tạo được ấn tượng với khách hàng. 

  - Giao diện của trang web không cần cầu kỳ mà nên hướng đến sự tinh tế, đơn giản để khách hàng cảm thấy dễ chịu, thoải mái khi truy cập.

  Website phải có bố cục trình bày nội dung khoa học, hợp lý, phù hợp với nhu cầu của khách hàng

  - Các thông tin về sản phẩm, dịch vụ, giới thiệu doanh nghiệp phải đầy đủ và chi tiết, tạo điều kiện cho người truy cập có thể tìm hiểu được thông tin một cách dễ dàng.

  Website phải được tối ưu SEO

  Trang web cần tối ưu về tốc độ tải trang, hình ảnh cũng như nội dung. Ngoài ra, website cần phải tối ưu onpage với các từ khóa, đường dẫn link,….từ đó giúp Google có thể tìm thấy trang web của bạn và tăng trưởng thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm.

  Website phải quản trị dễ dàng

  Với các website bán hàng thì vấn đề quản trị phải được chú trọng. Website quản trị càng dễ thì doanh nghiệp càng tiện lợi trong việc cập nhật nội dung sản phẩm, các mặt hàng cũng như hướng dẫn thanh toán, mua hàng,….

  Website phải được bảo mật

  Website thiết kế sơ sài, có nhiều lỗ hổng sẽ tạo điều kiện cho tin tặc tấn công, xâm nhập và khai thác dữ liệu từ đó khiến trang web bị nhiễm độc, gây nguy hiểm cho người dùng. 

  Do đó, thiết kế website chuyên nghiệp cần đảm bảo tính bảo mật cao đề phòng hacker phá hoại, tấn công.

  NƠI THIẾT KẾ WEBSITE THỜI THƯỢNG, UY TÍN, LÂU LỖI THỜI

  • VNDTS với hơn 10 năm trong lĩnh vực tư vấn và định hướng thiết kế website cho các doanh nghiệp tại Thành Phố Hồ Chí Mình và các tỉnh thành lân cận, thực hiện hơn 1,000 dự án thiết kế web.
  • Thiết kế Website Việt Nam DTS luôn có dịch vụ bảo hành dài hạn và chăm sóc website một cách hiệu quả nhất. Đảm bảo đầy đủ quyền lợi và yêu cầu của Khách hàng đặt ra khi Thiết kế Webiste tại VNDTS.
  • Hỗ trợ xử lý vấn đề xảy ra với website khách hàng. Website VNDTS thiết kế website ngành Bất động sản, Kinh doanh nhà hàng, Kinh doanh dịch vụ, Sản phẩm ... 
  • Đội ngũ nhân viên của VNDTS luôn luôn tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp mang lại cho doanh nghiệp bạn sản phẩm website đẹp, cao cấp, đẳng cấp, riêng biệt và chất lượng. 
  • Tư vấn chi tiết cho khách hàng lựa chọn tên miền và gói hosting phù hợp từ các công ty cung cấp dịch vụ tên tuổi và uy tín nhất trên thị trường. Đồng thời tiến hành đăng ký tên miền và hosting cho khách hàng khi khách hàng có nhu cầu trong thời gian nhanh chóng nhất, đảm bảo bảo mật toàn bộ thông tin đăng ký của khách hàng.
  • Chúng tôi sẽ cùng khách hàng trực tiếp trao đổi, bàn bạc và lên ý tưởng thiết kế website đáp ứng tốt nhất yêu cầu và hiệu quả kinh doanh, không chỉ có giao diện đẹp, ấn tượng và độc đáo mà còn có các tính năng phù hợp, tăng cường trải nghiệm người dùng và tỷ lệ chuyển đổi mua hàng trên website.
  • Chúng tôi thiết kế Website với phương châm "Định hình lại thị trường Thiết kế web" chúng tôi mang tới người dùng những sãn phẩm chất lượng và dần hướng tới trở thành công ty thiết kế web uy tín nhất Việt Nam.

  Thiết kế website bán cây cảnh

  Tham khảo thêm những dự án Thiết kế website VNDTS đã thực hiện: https://vndts.vn/mau-giao-dien

  VNDTS TRONG THỊ TRƯỜNG THIẾT KẾ WEBSITE UY TÍN 

  • VNDTS viết tắt của Viet Nam Digital Technology Solution (Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Số VN) chính thức ra mắt và bắt đầu sứ mệnh “XÂY DỰNG GIẢI PHÁP CHUYÊN SÂU VỀ THIẾT KẾ WEBSITE ĐA LĨNH VỰC”.
  • VNDTS dựa trên chủ trương xây dựng mối quan hệ lâu dài và tin cậy với tất cả đối tượng khách hàng. Tạo sự trải nghiệm liền mạch và đáp ứng các nhu cầu phát triển trong tương lai. Cam kết chế độ bảo hành hậu mãi, luôn tìm ra giải pháp tốt nhất hỗ trợ quá trình hoạt động hiệu quả.
  • VNDTS chúng tôi luôn mang đến một làn gió mới, sự đột phá trong các giải pháp để phục vụ cho khách hàng. Luôn không ngừng nổ lực hoàn thiện bản thân và phát triển để có thể trở thành công ty gia công phần mềm hàng đầu ở Đông Nam Á, để đưa Việt Nam vào bản đồ thế giới về công nghiệp phần mềm.
  • Thiết kế Website VNDTS luôn có dịch vụ bảo hành dài hạn và chăm sóc website một cách hiệu quả nhất. Đảm bảo đầy đủ quyền lợi và yêu cầu của Khách hàng đặt ra khi Thiết kế Webiste tại VNDTS. Hỗ trợ xử lý vấn đề xảy ra với website khách hàng. Website VNDTS thiết kế website ngành Bất động sản, Kinh doanh nhà hàng, Kinh doanh dịch vụ, Sản phẩm ... 

  VNDTS còn cung cấp một số dịch vụ kèm theo như sau

  1. Thiết kế logo, bộ ấn phẩm doanh nghiệp, bộ nhận diện thương hiệu, banner quảng cáo.
  2. Đăng ký tên miền: Cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền và kiểm tra tên miền Việt Nam, Quốc Tế.
  3. Dịch vụ thuê hosting cấu hình cao: Dịch vụ thuê và mua hosting chất lượng cao như Host Window, Linux, Server.
  4. Digital Marketing: Tư vấn chiến lược Digital marketing cho doanh nghiệp. Triển khai dịch vụ Digital marketing, Social marketing, Inbound Marketing, SEO chuyên nghiệp, hiệu quả.
  5. Dịch vụ SEO Top Google: Dịch vụ SEO chuyên nghiệp, nâng cao sự tiếp cận của khách hàng và nhận diện thương hiệu thông qua mạng Internet.
  6. Dịch vụ quảng cáo Google (Google ADS): Tư vấn từ khóa, nhắm trúng mục tiêu khách hàng, theo dõi thứ hạng từ khóa, tư vấn phân tích chiến lược, tối ưu hóa chi phí chạy quảng cáo.

  LỢI ÍCH BẠN NHẬN ĐƯỢC KHI THIẾT KẾ WEBSITE TẠI VNDTS

  • Đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, đảm bảo hiệu suất làm việc tốt
  • Hệ sinh thái marketing hỗ trợ tốt cho website phát triển
  • Thái độ làm việc chuyên nghiệp, hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình
  • Thời gian thiết kế và bàn giao đúng theo kế hoạch
  • Thiết kế trang web chuẩn SEO, thân thiện với các công cụ tìm kiếm.
  • Đúng theo yêu cầu thực tế của bạn
  • Giao diện website được thiết kế độc quyền, mang đậm dấu ấn đặc trưng thương hiệu của bạn
  • An toàn bảo mật
  • Phát triển những tính năng thật sự hữu ích cho riêng doanh nghiệp bạn
  • Đảm bảo chi phí hợp lý với nguồn ngân sách của từng đối tượng khách hàng khác nhau

  QUY TRÌNH CHUẨN THIẾT KẾ WEBSITE THEO YÊU CẦU

  • Bước 1: Nhân viên tư vấn trực tiếp lấy yêu cầu và báo giá chi tiết dự án.
  • Bước 2: Hoạch định & phân tích khối lượng công việc cần làm và báo giá chi tiết.
  • Bước 3: Lên ý tưởng giao diện website và design giao diện.
  • Bước 4: Gửi khách hàng duyệt và chỉnh sửa thiết kế nếu chưa đúng ý. 
  • Bước 5: Lấy ý tưởng lập trình toàn bộ các chi tiết nhỏ trong trang website theo yêu cầu.
  • Bước 6: Lập trình theo tiêu chi SEO google.
  • Bước 7: Kiểm thử và chỉnh sửa trước khi giao khách sử dụng.
  • Bước 8: Nhân viên bàn giao và hướng dẫn khách hàng sử dụng website.

  MỘT SỐ PHẦN MỀM THIẾT KẾ WEBSITE CÓ THỂ GIÚP ÍCH CHO BẠN

  Adobe Dreamweaver

  Adobe Dreamweaver là một trong những phần mềm chuyên nghiệp được các nhà thiết kế website tin dùng hàng đầu bởi những tính năng hữu ích giúp khả năng xây dựng những mẫu website với cấu trúc khoa học, hệ thống liên kết phù hợp.

  NetBeans

  NetBeans là một công cụ hỗ trợ lập trình viết mã code tốt nhất hiện nay, NetBeans sử dụng chủ yếu cho các lập trình viên phát triển Java. Ngoài ra phần mềm còn hỗ trợ những ngôn ngữ lập trình như Python, Ruby, JavaScript, Groovy, C/C + +, và PHP, Framework cho website.

  Notepad++

  Notepad++ bao gồm công cụ đánh dấu cú pháp cùng các chức năng hỗ trợ lập trình viên xử lý mã nguồn và đây là lựa chọn cho bạn một công cụ soạn thảo code miễn phí, đa năng chắc chắn không nên bỏ qua.

  PHP designer

  Ngoài Notepad++, NetBeans hay Adobe Dreamweaver thì PHPdesigner cũng là một trong phần mềm mạnh mẽ và thiết kế Website chuyên nghiệp. Với bộ công cụ đa dạng như mã Insight, sửa lỗi PH, điều hướng mã, tô màu chữ các cú pháp giúp người chỉnh sửa, thay đổi, cắt, chèn đoạn code vào các chương trình đã được viết được dễ dàng hơn bao giờ hết.

  BLUEFISH EDITOR

  Người lập trình sẽ dễ dàng hơn với công cụ BLUEFISH EDITOR, phần mềm hỗ trợ các thao tác về HTML như kẻ bảng, đặt Forms, và tương tác qua lại giữa PHP và HTML. Ngoài ra phần mềm còn hỗ trợ cho môi trường Linux bao gồm đa số các phiên bản như UBuntu, Debian.

  Liên hệ Thiết kế Website theo yêu cầu tại VNDTS

  VIET NAM DIGITAL TECHNOLOGY SOLUTION (VNDTS)

  Trụ sở: Lầu 3 Tòa Nhà D-Head, 371 Nguyễn Kiệm, P.3, Gò Vấp, TP.HCM

  Tư vấn 1: 0707 007 559   - Tư vấn 2: 0886 68 68 39

  Văn phòng: 02862707273 

  Mail: info@vndts.vn

  Website: vndts.vn

  VNDTS " Sáng tạo trong từng giải pháp" 

  Công ty thiết kế website ⭐ Việt Nam Digital Technology Solution
  ✅ Hosting ⭐ Đa dạng, dễ lựa chọn
  ✅ Giao diện đẹp ⭐ Thiết kế theo yêu cầu, lâu lỗi thời
  ✅ Thiết kế Website ⭐ Chuyên nghiệp
  ✅ Dịch vụ SEO ⭐ Top 1 google
  ✅ Thiết kế App Mobile ⭐ App mobile theo yêu cầu ngành nghề

   

   

   

  Chia sẻ: